การทำขนมตะโก้
วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556
วัสดุอุปกรณ์
1.มีด
2.เขียง
3.น้ำ
4.ชาม
5.แป้งมัน แป้งข้าวจ้าว
6.น้ำตาล
7.กระทะ
ที่มา
http://www.menuthai.org/%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%B0%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%89/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น